Da bụng em bị ngứa, sau đó nổi bọng nước và giờ nhìn như hình. em có dùng acylavia để bôi vì nghi do bị viêm da tiếp xúc. Nhưng e bôi hơn 3 ngày mà vẫn chưa khỏi. xin hỏi bác sỹ em bị gì và nên dùng thuốc gì?
Trả lời:
Theo như hình ảnh có triệu chứng viêm mủ nhiễm trùng, bạn nên khám lại ở bác sĩ để được kê toa thuốc kháng sinh uống ngoài việc bôi thuốc không.