e bị nhiều vết sẹo ở chân ntn ? bị thâm và lồi lên nữa thì có thuốc trị sẹo nào bôi mà mờ thâm hoặc phương pháp nào giúp da trở lại như trước dk k ạ ( chi phí phương pháp thẩm mĩ liệu hết bn ạ ) e đã bôi 5-6 lọ thuốc trị sẹo của nga như k đỡ ? dematix cũng k thấy giảm thâm ? cơ địa thì dễ để lại sẹo thâm nên mong các bác sĩ tư vấn giúp e ạ ??? k chân tn mất tự tin lắm ạ
Trả lời:
Chào bạn! Chỉ có thể điều trị tại các trung tâm chăm sóc da mới đem lại hiệu quả tốt được bạn nhé. Hiện nay có rất nhiều công nghệ hiện đại để giúp phụ hồi các loại tổn thương da và trong đó có điều trị các sẹo thâm và hơi lồi như bạn nhé. Và tổng chi phí điều trị như thế có thể trong vòng 5 triệu trở lại tùy trung tâm bạn nhé. Thân chào bạn!