chao Bs con dc chuẩn đoán bị mụn L70 cho dùng thuoc milirose zalenka delopedil bôi klenzit ms và một trai sua rua mặt sau 3ngay dung thì mặt có dấu hiệu mẫn đỏ rát người mệt mỏi bs cho con hoi co phai đó là tác dụng phụ cua thuốc ko ạ và nếu dùng tiếp thì có sao ko
Trả lời:
Chào em Các thuốc em dùng là Thuốc milirose zalenka thành phần có Minocycline là thuốc kháng sinh tetracycline chống vi khuẩn Klenzit MS Gel là Kem trị mụn có công dụng chống viêm, làm khô nhân mụn và kháng khuẩn Sữa rửa măt Khi dùng thuốc mà có biểu hiên mẩn đỏ măt rát ngứa mêt mỏi như vây là thuốc không phù hơp em nên ngưng không xử dung mà đến bác sỹ tái khám để điều chỉnh thuốc cho hiêu quả Thân mến chào em