chị họ của em năm nay 23t. xài mỹ phẩm bị dị ứng nổi mụn giờ đã hết mụn mà còn thâm đen thì nên sử dụng sản phẩm nào có thể trị thâm được ạ
Trả lời:
Chào bạn! Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại kem trị thâm, mỹ phẩm hỗ trợ trị thâm dành cho vết thâm do mụn để lại và thâm quầng mắt. Nhưng đâu là sản phẩm vừa có hiệu quả cao vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng? Dưới đây là 3 loại kem trị thâm, mỹ phẩm hỗ trợ trị thâm đang được ưa chuộng, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng và được các chuyên gia đánh giá cao. 1. Kem trị thâm, trị sẹo Anzela Thành phần Kem trị thâm, trị sẹo Anzela: Acid azelaic 200mg Tá dược vừa đủ 10g Công dụng của Kem trị thâm, trị sẹo Anzela: Anzela làm phai các vết sẹo lồi, sẹo lõm, mụn thâm, nám da, tàn nhang, sạm da, làm phai các vết sẹo lâu năm do trái rạ, mụn trầy xước, chốc lở mà không cần phải đi thẩm mỹ viện. Bôi kem ngay khi mụn mới hình thành, vết mụn sẽ giảm sưng, giảm ngứa, se lại và lặn đi không để lại vết sẹo thâm của mụn. Cách dùng Kem trị thâm, trị sẹo Anzela: Thoa ngày 2 lần (sáng và tối) thoa kỹ để kem thấm vào da. Trình bày: Tuýp 10 gr 2. Kem hỗ trợ trị seo và vết thâm do mụn Hiruscar PostAcne Thành phần của Kem hỗ trợ trị seo và vết thâm do mụn Hiruscar PostAcne: Nước (aqua), Allium cepa, Niaciamide, Sorbeth-30, PPG-26-Buteth-26 và PEG-40 hydrogenated castor oil, Quatemium-73, Carbomer, hương liệu, lodopropynyl butylcarbarmate và DMDM hydantoin, Natri Hydroxid, allantoin, Mucopolysaccharide (MPS) Công thức đặc biệt của Hiruscar PostAcne: Sử dụng Hiruscar PostAcne trên da sau khi lành mun trứng cá sẽ mang lại hiệu quả: - Giúp làm mờ sẹo mụn - Giúp làm sáng các vết thâm mụn - Giúp làm giảm vết đỏ trên da Hướng dẫn sử dụng Kem hỗ trợ trị seo và vết thâm do mụn Hiruscar PostAcne: Bôi 2 - 3 lần/ngày vào buổi sáng và trước khi đi ngủ. Sử dụng thường xuyên và liên tục để có hiệu quả tốt hơn. Nên rửa tay trước và sau khi sử dụng. Thận trọng. Không dùng cho vết thương hở. Tránh tiếp xúc với mắt. Để xa tầm tay trẻ em. Chỉ dùng ngoài da. Bảo quản dưới 25oC. Không gây mụn trứng cá. Ít gây dị ứng. Sản phẩm không chứa alcohol Quy cách: tuýp 10g Để xem chi tiết sản phẩm và mua sản phẩm trực tuyến vui lòng click vào đây. 3. Kem hỗ trợ trị thâm quầng mắt Gold Linh Sam EYES PLUS + Thành phần của Kem hỗ trợ trị thâm quầng mắt Gold Linh Sam EYES PLUS +: Polyquaternium -37, Glycerin, Isopropyl, Myristate, Vaseline, Cetyl Alcohol, Titanium Dioxide, Polysorbate 80, Cetearyl Alohol, Tocopherol, Morus Alba Root Extract, Gluconobacter/Honey Ferment Filtrate, Hydrolyzed Collagen Extract, Cyclohexanediol Bis–Ethylhexanoate, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Azelaic Acid, Parfum, Phenoxyethanol, Water, Butulen Glycol, PEG-40 Hydrogennated Castor Oil, Ptychopetalum Olacoides Bark/Sterm Extract, Pfaffia Paniculata Root Extract. Công dụng Kem hỗ trợ trị thâm quầng mắt Gold Linh Sam EYES PLUS +: Kem trị thâm quầng mắt Gold Linh Sam giúp giảm nhanh dần hết thâm quầng mắt, cũng như bọng mắt to. Đồng thời giảm dần các vết chân chim nhăn quanh quẩng mắt và ngăn ngừa bị trở lại theo thời gian. Sản phẩm thấy rõ tác dụng sau 2-3 tuần dùng. Cách dùng Kem hỗ trợ trị thâm quầng mắt Gold Linh Sam EYES PLUS +: Ngày thoa 2-3 lần và sẽ tốt hơn nếu thoa trước khi đi ngủ. Nêm thoa một lớp mỏng trước khi trang điểm. Thân chào bạn!