chào bác sĩ , hôm qua e co' làm vỡ cái mụn ở mé môi đến sáng ngủ ậy thì một nửa môi củ e bị sưng to , cho e hỏi làm sao cho môi e hết sưng nhanh nhất , e xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em, Môi em bị sưng là do phản ứng viêm khi em nặn mụn. Em nên dùng dung dịch povidin sát trùng để tránh bội nhiễm thêm. Môi sẽ giảm sưng dần thôi em. Em cũng nên giữ da mặt sạch, không dùng tay sờ mặt, bóp nặn mụn. Thân mến