Xin chao Bs Con dc chuẩn đoán ở bệnh viện da liễu là bị mụn L70 cho dùng thuoc uống, rửa , bôi Sau 3 ngay thì phát hiện mặt mẩn đỏ rát Bs có thể cho e bik lia do ko ạ Có phải đo là tác dụng phụ của thuốc ko
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và đó là hiện tượng kích ứng da ban đầu do sử dụng các loại thuốc tẩy tế bào chết, và đó đúng là 1 trong những tác dụng phu của thuốc, nếu mà mẩn đó rát nhiều thì em nên dừng thuốc và đi khám lại BS ngay để dùng loại thuốc khác trung tính hơn. Thân mến.