Chào bác sĩ, em năm nay 22 tuổi. Da em là da dầu, cho em hỏi em uống viên Vitamin E và C có được không? Và uống thuốc như vậy có ảnh hưởng tới sức khỏe không? Em cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em, Nếu em uống vitamin C và E tổng hợp thì có nồng độ cao, sẽ không tốt nếu em uống kéo dài. Em nên dùng các sản phẩm tự nhiên có nhiều các vitamin này., vì sẽ dễ hấp thu, không có chất bảo quản và có tính an toàn, không sợ tác dụng phụ. Ví dụ để bổ sung vitamin C, em nên ăn nhiều cam, ổi, nho,.. Để bổ sung vitamin E, em nên ăn nhiều rau xanh và các loại ngũ cốc, đậu phộng,... Thân mến