Chào BS! hôm qua xe em hết xăng. Có nhờ thằng bạn hút 1 ít xăng để đi đến trạm xăng đổ. Nhưng không may hút vào miệng,vậy là ngày mai môi bạn em nó sưng to lên. Như vậy có cách nào chữa trị không ạ ?
Trả lời:
Chào em, Em nên khuyên bạn rửa sạch vùng môi, theo dõi thêm nếu môi sưng nhiều hơn thì đi khám chuyên khoa tai mũi họng. Nếu không thì cần theo dõi vài ngày sẽ tự hết. Thân mến