tự nhiên em bị nổi mụn đỏ như muỗi đốt ở thắt lưng dưới rốn, rồi ở bẹn và bên trong bắp tay cũng bị vài hột. Nó cũng ngứa nhưng không quá ngứa. Không biết bị gì. Cách đây 4 ngày em có ăn súp hải sản nhưng chỉ 1 chén.
Trả lời:
Chào em, Dấu hiệu em mô tả thì nghĩ nhiều em đang bị dị ứng. Em nên đi khám chuyên khoa da liễu để được chỉ định thuốc dị ứng. Ngoài ra, nếu em đã bị dị ứng với các loại thức ăn như hải sản thì em không nên ăn các thức ăn đó nữa. Thân mến