Lúc tối đang ngủ thì em bị một con gì đó cắn, ban đầu thì cảm giác ngứa, nên ngồi dậy 1 tí, rồi nằm xuống lại thì chân rất nhức và tê cứng. Vết cắn có 2 dấu, 1 bên vết cắn thì có mũ hay bọng nước gì đó ạ, để 1 lát thì e ra rửa chân bằng nước lạnh, sau đó đung thuốc tím bôi qua, rồi lấy đá chườm sơ lên chỗ bị cắn 1 lát, rồi e đi ngủ. Từ sáng đến giờ chân e cảm thấy mỏi, tê cứng phần đùi trên phần bị cắn. Lúc nãy e có hỏi đã được bác sĩ trả lời, nhưng không đính kèm ảnh. Ảnh này là sau khi e vừa bị cắn ạ. Xin hỏi e có nên đến bệnh viện khám không ạ? Và vết cắn này có nghiêm trọng không ạ? Cảm ơn bác sĩ ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Sợ nhất là vết rắn cắn. Tuy nhiên với hình ảnh bạn cung cấp thì không giống với vết rắn cắn lắm bạn nhé. Tuy nhiên bạn có biểu hiện của tê chân thì cũng nên đi khám tại bệnh viện để kiểm tra xem thế nào bạn nhé. Thân chào bạn!