Em lúc tối ngủ bị một con gì đó cắn, ban đầu e cảm thấy ngứa, e ngồi dậy gãi 1 tí, cấp nằm xuống cảm thấy chân bị tê cứng. Có 2 vết cắn, 1 bên vết cắn có 1 giọt mủ hay nước gì đó rỉ ra. Lúc đầu có sưng lên. Sau đó e rửa bằng nước lạnh, và sức thuốc tím, sau đó bôi sơ đá qua. Ngủ 1 giấc thì sáng dậy, vết cắn lặng những vẫn còn lại 2 dấu, bây giờ thì chân vẫn còn tê cứng ở phần đùi trên bị cắn. Cho e hỏi có sao không ạ? Có cần đewns bác sĩ điều trị không ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể cung cấp thêm hình ảnh để bác sĩ rõ hơn về vết cắn của bạn bị như thế nào nhé. Tốt nhất bạn nên đến bệnh viện khám bạn nhé khi mà chân có biểu hiện tê như vậy. Thân chào bạn!