Chào bác sĩ! Cháu bị như vậy khoảng 2 tuần rồi nhưng khi bôi kem trị mụn thì không hết được bác sĩ có thể giúp đỡ em được không ạ?
Trả lời:
Chào cháu ! cháu có thể cho bác sĩ biết cháu đã bôi kem trị mụn gì nhé , hiện tại cháu hãy uống nhiều nước, rửa mặt sạch bằng nước muối sinh lý và có thể mua thêm kháng sinh clyndamycine 200mg về uống 5 ngày nhé , và lau sạch bằng nước muối sinh lý phá mủ ra và sát trùng sạch lại sau đó thoa kem nghệ nhé ! Thân ái chào cháu !