bsi cho e hỏi lột da tay như vậy la bị gì ạ? có phải dâu hiệu hiv hay bệnh gì ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Qua hình ảnh bạn cung cấp da tay bạn bị bong vẩy , thường gặp khi cơ thể thiếu chất như vitamin C , hoặc tiếp xúc với hóa chất chứ không phải dấu hiệu của HIV , bạn nên hạn chế tiếp xúc với hóa chất và ăn thêm hoa quả để bổ sung vitamin , nếu tiếp tục kéo dài thì nên đi khám để có hướng điều trị. Thân mến.