Vợ tôi (đang mang bầu tháng thứ 8) tự nhiên nổi các nốt ngứa như thế này ở đùi. Bsi có thể xem giúp là bị triệu chứng gì hay ko? Ngoài ra, chân vợ tôi bị đau (rất tê & buốt từ phần mông trở xuống), có phải đây là triệu chứng bình thường do sắp đến ngày đẻ hay không?
Trả lời:
Chào bạn Vợ bạn mang bầu tháng thứ 8 chân bị tê buốt là do thiếu can xi ,nên bổ xung canci umcoorbire ống 10 ml uống ngay 1 ông vào buổi sang sau ăn cho tới khi các biểu hiện tê buốt hết thì mới dừng ,nếu là biểu hiện sắp sinh thì phải kèm theo đau bụng từng cơn ,âm đạo tiết dịch nhầy nhiều ...Còn các nốt ở đùi có thể do côn trùng đốt gây viêm da tại chỗ do đó không nên gãi có thể bôi xanhmethylen tại các nốt ngày 2 lần nhé Thân mến