cháu Bị sùi mào gà. hiện 2 tháng nay k mọc sùi lại và cho cháu hỏi uống thuốc liên tục bao nhiêu lâu là có thể hết bệnh ạ ?? và phòng ngừa tái phát bệnh như thế nào ạ ? ăn uống có kiêng khem gì k ?? cháu xin cam ơn
Trả lời:
Chào bạn Sùi mào gà chỉ có thể đốt điện ,đốt nhiệt hoặc lase mới khỏi hẳn được do vậy bạn đã khám và điều trị hết rồi không mọc nữa thì không phải kiêng khem ăn uống gì mà chỉ cẩn thận trong quan hệ tình dục, phải dùng bao cao su từ đầu khi quan hệ ngoài luồng nhé Thân mến