chao bac si. chong em tren ban tay noi nhieu muc ngta goi la "muc coc", co muc noi gan 2 nam va lon bang hat dau, co muc moi noi len gan day. vay bac si cho e hoi, tay chong e nhu vay la bi benh gi va cach dieu tri. em cam on bac si.
Trả lời:
Chào em Mụn cóc hay còn gọi là hột cơm, do siêu vi trùng gây nên Đặc biệt, mụn cóc có thể mọc đơn lẻ hoặc thành chùm, có khả năng lây lan giữa các vùng khác nhau trên cơ thể. Môt số cách tri mun cóc để em tham khảo Cách chữa mụn cóc bằng tỏi vô cùng đơn giản, chỉ cần giã nát một nhánh tỏi rồi đắp lên nốt mụn. Lưu ý bôi ngay sau khi giã nát vì hoạt chất allicin sẽ nhanh chóng bị oxy hóa trong không khí. thực hiện cách trị mụn cóc này ít nhất 3 lần/ tuần. Mỗi lần sau thực hiện thì cần rửa sạch da lại bằng nước muối loãng. Cách trị mụn cóc ở tay nhanh bằng lá tía tô chỉ cần lựa chọn 200g lá tía tô, rửa sạch đem xoay nhuyễn rồi lọc lấy nước cốt để chấm đều lên nốt mụn. Kiên trì thực hiện ít nhất 3 lần/ tuần. Lưu ý khi thực hiện có thể cho thêm một vài hạt muối đá và rửa sạch da mặt sau khi đã áp dụng Cách Trị mụn cóc tận gốc bằng laser Siêu Xung Laser siêu xung tác động trực tiếp vào vùng mụn cóc, nhanh chóng loại bỏ mụn cóc Hoăc sử dụng miếng dán Plasters có thể đem lại hiệu quả tốt Thân mến chào em