chào bác sỹ ! cháu năm nay gần 3tuổi , ngày hôm nay cháu có bị nổi hạch ở trước tai bên phải. cháu không thấy dau,không sốt. vậy cháu xin hỏi có làm sao không ạ. cảm ơn bác sỹ !!!
Trả lời:
Chào chị, Nổi hạch là phản ứng tự bảo vệ của cơ thể đáp ứng với các tác nhân nhiễm trùng. Chị nên cho bé ăn uống đầy đủ, uống thêm các loại nước trái cây để bổ sung sinh tố cho bé. Chị nên theo dõi thêm, nếu bé có biểu hiện sốt, giảm bú, giảm chơi thì chị nên đưa đi khám, hoặc sau 1 tuần mà hạch không lặn chị cũng nên đưa bé đi khám. Thân mến