bs kim nhung có hỏi vết này cháu bị 2 ngày ạ, da cháu rất mẫn cảm nên hay bị như vậy nhưng chỉ bị sưng chứ ko có mủ n.hư thế này ạ, cháu chỉ bị kiến riện đốt khi nó bò vào thức ăn và cháu bắt bỏ ra ngoài, bình thường vết kiến này đốt trong ngày là cháu tan ngay, nhưng ko hiểu sao bây giờ thành bết lớn như vạy ạ
Trả lời:
Chào em, Tùy theo độc tính từng loại côn trùng mà tổn thương sẽ khác nhau. Nếu tổn thương da không quá nghiêm trọng, không gây ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của em thì em chỉ cần theo dõi thêm, và nên hạn chế tiếp xúc với loài kiến đó. Thân mến