xin chào bác sĩ , mặt em có khá nhiều vết rỗ do mụn để lại , có cách nào ngoài sử dụng công nghệ để làm hết thay vào đó dùng các loại hoa quả hay tự làm tại nhà được không ạ ? uống nước nhiều được không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn Mặt bạn có nhiều vết rổ do mụn để lại có thể bạn lấy nghệ tươi ,loại già cắt ngang đầu nghệ rồi lấy tăm bông nhúng và bôi lên nốt sẹo ,kiên trì sẽ khỏi vì nghệ có tác dụng tái tạo da rất tốt .Chúc bạn thành công Thân mến