dạo này cháu tự nhiên nổi mấy cái nốt, nổi ở 3 nơi rồi, mỗi nơi lại có 2 cái đi kèm với nhau, k ngứa, đụng vào hình như bên trong có 1 ít nước, vỡ ra thì đóng vảy. Bs có thể cho cháu biết cháu bị gì k ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Qua hình ảnh bạn có thể bạn bị viêm da, bạn có thể bôi xanh methylen vào đúng những nốt này thì sẽ mau khỏi , bạn không nên lo lắng quá. Thân mến.