bác sĩ cho e hỏi. e bị hắc lào khoảng gần tuần rồi. e bôi thuốc nó cũng bong hết da phần đó ra rồi thì như vậy được coi như khỏi bệnh chưa ạ. e có kèm hình dưới
Trả lời:
Chào bạn! Mừng là bạn có đáp ứng tốt với điều trị, tuy nhiên bạn nên tiếp tục sử dụng thuốc theo đơn của bs đã kê cho bạn để điều trị bệnh lành hoàn toàn, và bạn cần chú ý việc dùng thuốc không đúng cách hay do không diệt nguồn lây ( ở những vật dụng cá nhân như áo quần, mùng mền, chiếu gối… bằng cách luộc nước sôi 100oC trong vòng 15 phút, rắc bột chống nấm hay bôi Iod 2% hai ngày một lần) thì bạn rất dễ bị tái phát bệnh. Thân.