bác sĩ ơi cho e hõi da e dạo này k bít nỗi cái dì mà lên quá trời lun bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào em, Các hình ảnh tổn thương da của em đang là các tổn thương cũ. Để hạn chế sẹo và vết thâm, em nên dùng nghệ tươi pha sữa chua đắp mặt hàng ngày. Em nên uống sữa, ăn nhiều rau, củ, quả, trái cây. Em có thể dùng thêm các loại kem chống sẹo như dermatix, hiruscar,... Thân mến