người cháu có hiện tượng bị mần như muỗi đốt sau khi cháu bóp cấu nó thì nó to và lan rộng rồi nó đỏ lên như hình bên dưới không biết cháu bị gì
Trả lời:
Chào bạn. Qua hình ảnh của bạn không phải muỗi đốt mà là nấm da , bạn có thể bôi gentrisone , và không dùng sữa tắm , hóa mỹ phẩm, quần áo bạn đang mặc cần vệ sinh sạch sẽ , nếu không đỡ thì đi khám chuyên khoa da liễu để soi nấm và loại trừ nguyên nhân và có thuốc điều trị đặc hiệu . Thân mến.