em bị ngứa vùng bẹn ... nó hết khi uống thuốc ..hết thuốc nó lại ngứa rân rân khó chịu lắm bs tư vấn giúp em
Trả lời:
chào bạn hiện tượng mà bạn nói bị ngứa vùng bẹn có thể do nấm,ban nên đi khám BS da liễu và làm xét nghiệm nấm xem có đúng nấm bẹn hay không? nếu đúng BS sẽ cho đơn điều trị phải bôi thuốc cho đến khi nào ngừng bôi mà không ngứa nữa mới thôi.tuy nhiên nấm bẹn rất hay bi tái phát do mặc quần lót bị ẩm ướt nhất là mùa xuân nồm ẩm,phơi đồ dưới ánh nắng mặt trời diệt nấm tốt nhất