e bị bệnh sùi mài gà. e vẫn điều trị mỗi tháng. để mau hết bệnh e cần phải làm gì, chế độ ăn và bệnh của e nguy hiểm như thế nào ạ? e cảm ơn
Trả lời:
chào ban bệnh sùi mào gà phải đi khám chuyên khoa phụ sản điều trị và xet nghiệm, để phòng chống tái phát bạn mới 16 tuổi không nên quan hệ tình dục trong thời gian mắc bệnh,sau này quan hệ thi phai biết chắc chắn người đó không bị bệnh sùi mào gà như của bạn,chế độ ăn không ảnh hưởng gi đến bệnh này,ăn bình thường cam ơn