trên tay tôi nổi những nốt như này là bị bệnh gì vậy bác sĩ, trông giống nốt ruồi nhưng không phải, các nốt này nổi lên 1 mảng o có dấu hiệu gì về mẩn, đau hay ngứa, tôi thấy mất thẩm mỹ về cánh tay, nốt này nổi lên đã được mấy ngày. xin hỏi bác sĩ tôi như vậy là bị làm sao, cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Trước hết bạn nên theo dõi thêm một thời gian vì đây là biểu hiện của rối loạn sắc tố da , nếu bạn lo lắng quá thì bạn có thể đi khám trực tiếp tại khoa da liễu các bệnh viện uy tín. Thân mến.