bsi cho e hỏi. bạn gái e dùng mỹ phẩm thì thây hiện tượng ngứa châm chích sau đó nổi sần và mụn nước liti. sau đó k dùng đỡ rồi nhưng ra nắng nổi lên nhiều và ngứa hơn nhiêu ạ. liệu co sao k bsi
Trả lời:
Chào bạn. Biểu hiện của bạn gái bạn là bị dị ứng với mỹ phẩm . Trước hết bạn ngưng dùng mỹ phẩm , rửa mặt sạch , hạn chế đi ra nắng và đi ra nắng thì bịt bọc che nắng cẩn thận , bạn uống nhiều nước , bạn gái bạn nên đắp mặt nạ bằng các loại quả là dưa leo , nha đam và phải kiên trì , nếu càng ngày càng nhiều bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để khàm và có thuốc phù hợp . Giữ da mặt thông thoáng , rửa mặt thường xuyên . Thân mến.