em bị nổi mẩn ngưa có nước như mọc rôm khi nóng mồ hôi ra nhiều thì rất ngứa khó chịu xin bác sĩ tư vấn giúp em. em cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn. Qua hình ảnh bạn cung cấp là bạn bị viêm da dị ứng . Bạn không tắm bằng xà phòng và sữa tắm, nên tắm bằng nước lá khê, lau khô tại chỗ , bôi dung dịch cortibion từ 2-3 lần , mặc thoáng và thấm mồ hôi .Không uống rượu bia, ăn các loại thức ăn nóng và kích thích . Thân mến