chào bác sĩ, Bác sĩ cho cháu hỏi, hai bên bẹn cháu xuất hien bệt trặng kéo dài như bị lột da vậy, không ngứa hay đau rát gì cả. Cháu lấy tay gãi nhẹ thì nhu lột da vậy. giờ lên đến gốc dương vật, cháu bi gi vay bác sĩ? và mua thuốc nào đe trị ạ. Cháu cám ơn
Trả lời:
Chào bạn. Qua hình ảnh bạn cung cấp là bạn đang bị nấm vùng bẹn vì vậy bạn không được tắm hay sử dụng hóa mỹ phẩm , tại chỗ bôi mỡ ketodexa hoặc fucicort ngày từ 2-3 lần cho đến khi khỏi hẳn , mặc quần thoáng rộng , vệ sinh sạch sẽ hàng ngày . Thân mến.