Bác sĩ cho e hỏi , tuần lễ nay cổ em rất hay bị ngứa , như có con gì nó bò , em phải ho liên tục và khạc mạnh thì ra 1 ít đờm . Bệnh làm em ngại giao tiếp , không dám nói chuyện với ai . Em cũng hay khò muối và thoa dầu giữ ấm nhưng chỉ đỡ dc 1 chút . Em nên uống kháng sinh hay dùng phương pháp đông y để chữa nhanh chứng ngứa cổ này ạ .
Trả lời:
Chào em, Em có dùng vỏ trái quýt đường, luộc chín sau đó lấy nước luộc vỏ quýt pha với mật ong uống, sẽ giúp giảm ngứa cổ và ho. Thân mến