bs cho e hỏi e mới phát hiện bé nhà e có cục hạch ngay nách trái to bằng đầu ngón tay cái ngay ben tay tiêm phòng lao ạ vạy bé bi sao vậy ạ
Trả lời:
Chào bạn. Sau khi tiêm phòng lao bé có thể có những phản ứng như viêm mủ tại chỗ tiêm hoặc phản ứng hạch ở gần vùng tiêm như ở nách , bạn không có gì đáng lo ngại , tuy nhiên nếu hạch xưng to đau thì bạn nên đưa bé đến khám chuyên khoa lao để xác định xem bé có bị viêm hạch lao hay không và có hướng khắc phục cho bé. Thân mến.