Chào bác sĩ. Em có nổi một mụn nhọt ở bẹn. Lúc trước có hơi đau, hiện giờ đã nhỏ lại nhưng mụn không mất hoàn toàn. Nổi như thế có thể là bệnh gì ạ. Em không có quan hệ tình dục, nổi mụn nhọt vậy có thể là các bệnh về tình dục không ạ.
Trả lời:
Chào em, Đây chỉ là viêm nhẹ thôi em, em có thể mua dung dịch povidin sát trùng 2 lần/ngày và giữ vệ sinh nhé. Bệnh này không liên quan đến các bệnh lây truyền qua đường tình dục em. Thân mến