cho em hỏi em bị cái này cũng lâu rồi không đụng đến không sao khi đụng vào thì đau thêm cảm giác ngứa nhiều nữa . lúc bình thường lành lại không đỏ lên nhưng nó thâm tím đen
Trả lời:
Chào em, Nếu em còn nhỏ, khoảng dưới 15 tuổi, thường bị bầm tím mà không liên quan chấn thương thì em nên đi khám chuyên khoa huyết học để tìm nguyên nhân nhé. Nếu không thì em chỉ cần theo dõi thêm thôi nhé. Thân mến