hiện tại e có bị ngữa một khóm ở vùng rốn cúng bi dc năm nay rôi .cứ đên mùa hè là nổi thanh nốt rồi ngữa đến mùa đông tự lặn .hỏi e bị sao va có chứa dc ko
Trả lời:
Chào bạn> BS đã đọc câu hỏi và tình trạng của bạn là viêm da dị ứng, cứ mùa hè trời nóng đổ mồ hoi là vùng da đó dễ bị kích ứng và nổi mẩn, bệnh này không nguy hiểm cấp tính nhưng có thể gây khó chịu trong sinh hoạt, bạn chỉ cần giữ vùng da đó luôn khô thoáng, không mặc đồ quá chật, bó sát thì có thể ngăn ngừa tình trạng viêm da dị ứng tại chỗ. Thân mến.