em bị lở mép bên miệng khoảng 2 năm rồi ạ, thời gian đầu do không uống nước nên hay bong tróc, chảy máu và rất rát. sau đó do uống nước cân bằng trở lại nên đã liền và khô, có điều chỗ bị lở bị thâm, nhìn giống như da môi lan ra vậy, cho em hỏi làm thế nào để hết ạ?
Trả lời:
Chào em, Để giảm sẹo, thâm nám em có thể dùng nghệ tươi đắp hàng ngày. Thời gian mất vết thâm thường khoảng 2-3 tháng mới hết. Thân mến