Da vùng đùi em mới lên 1 cái nốt như trong ảnh. Nó như mụn cơm hay mụn ruồi, màu thẫm. Không đau không ngứa. Đầu tiên nó nhô 1 tí sau đó lồi hẳn lên. Đường kính khoảng 5mm. Bác sỹ cho em hỏi đó là gì và chữa trị thế nào ạ? em xin chân thành cảm ơn!
Trả lời:
Chào em, Em nên theo dõi thêm, nếu nốt ngày càng lớn trên 1 cm thì em nên đi khám da liễu, nếu không thì đây là tổn thương lành tính. Thân mến