thưa bác sĩ, bàn chân em (ngoại trừ phần gót chân) lúc nào cũng nứt nẻ và bong tróc vảy rất khó chịu, em đã đi khám da liễu (chẩn đoán: viêm da cơ địa) và bôi thuốc nhưng được một thời gian thì lại tái phát. xin hỏi bác sĩ có loại thuốc nào để dứt điểm tình trạng này không ạ? em xin cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn. Chân của bạn nứt nẻ và bong tróc vẩy đã được chuẩn đoán viêm da cơ địa , đây là bệnh liên quan đến cơ địa của từng người điều trị rất dai dẳng và kiên trì kết hợp với ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng , sinh hoạt điều độ , thể dục thường xuyên , kết hợp với thuốc thì bệnh sẽ giảm và ít tại lại. Thân mến.