cho con hỏi mỗi lần con dồn lực xuống bàn chân là có mấy đốm trắng nổi lên nhiều lắm ạ mà nó không đau hay ngứa hay bất kì cái gì mà chỉ nổi lên nhiều thôi thì có sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn Không biết ngoài ở gót chân bạn có thấy ở đâu khác nữa không? nó nổi gồ lên mặt da hay ở lơp dưới da? bạn nên đến khám bác sỹ chuyên khoa cơ xương khớp hoặc chuyên khoa nội chung để bác sỹ kiểm tra lại càng sớm càng tốt. Những đốm trắng như trong hình có thể là những tổ chức lạ nằm ở dưới da hoặc nằm trong các đầu cân (hay gặp nhất là canxi hóa ở các điểm bám gân hoặc kén ấu trùng như sán...) Bác sỹ có thể phải suer dụng một số xét nghiệm để xác định chính xác là gì