bác sĩ ơi bác sĩ cho em hỏi em có thể dùng thuốc aspirin pH8 và trộn với sữa chua để làm mặt nạ trắng da không ạ !!! Mà em nghe nói aspirin có thể bào mòn da vậy nó có bào mòn da không
Trả lời:
Chào bạn. Hiện nay chưa có kiểm chứng nào về lợi ích của việc dùng kem trộn hay trộn hỗn hợp thuốc với sữa chua để làm đẹp da, vì vậy bạn không nên dùng vì sẽ ảnh hưởng đến quá trình phát triển da về sau . Thân mến.