Em bị viêm nang lông chân từ đùi trở xuốg chân bs cho e hỏi phươg pháp dùg laser có hết ko và nếu e thực hiện thì mất tầm bao nhiêu chi phí ạ?
Trả lời:
Chào bạn Viêm nang lông là tình trạng viêm nhiễm nang lỗ chân nông kéo dài do vi khuẩn. Laser là phương pháp làm teo và hạn chế sự phát triển nang nông chân bằng ánh sáng, không hoặc có ít tác dụng diệt khuẩn bạn nhé. Hoặc có tác dụng 1 lần vẫn có thể bị lại bạn nhé.