bác sĩ, da em đang bị mụn và thâm, xài Decumar 1 tháng rồi có hết thâm, nhưng mụn còn thì lại thâm chỗ khác, nghe người ta nói dùng nước muối sinh lý lau mặt mỗi ngày có thể giảm mụn, có thật không bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn vết thâm do mụn chủ yếu do rối loạn hắc tố da và/ hoặc vết sẹo do mụn nhiễm khuẩn. Để làm bớt mụn cần có thời gian. Mootjj trong những vấn đề quan trọng của việc giảm mụn đó là giữ về sinh da mặt sạch sẽ để lỗ chân lông không bị bít tắc bã nhờn mà gây mụn. bạn có thể dùng nước sạch thông thường hoặc nước muối sinh lý sạch đều được