bác sĩ ơi, tay em bị nổi nốt nước li ti, nhiều lắm á, là bị sao ạ. e đang lo quá. cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em, Em có thể cho biết là em có ngứa hay không? Các mụn nước này nổi ở hai tay hay chỉ nổi ở một bên tay thôi? Em đang làm công việc gì? Nếu có kèm ngứa và các mụn nước nổi ở cả hai tay, em cần đi khám da liễu để tìm nguyên nhân và chỉ định thuốc bôi. Nếu em không ngứa, chỉ nổi mụn nước ở 1 tay thì có thể do tay em tiếp xúc với các chất làm tổn thương tay. Em nên dùng bao tay khi tiếp xúc hóa chất hoặc nước bẩn. Thân mến