Chào bác sĩ. gần đây em bị toát mồ hôi ở chân và tay nhiều . 2 ngày sau tay em như kiểu nổi mẩn đỏ kèm theo thi thoảng ngứa và vẫn toát nhiều mồ hôi . liệu có phải là 1 trong những giấu hiệu đầu của bệnh hiv k ạ . tại e có tìm hiểu trên những trang mạng về bệnh hiv . nên em rất lo lắng . em cám ơn bác sĩ rất nhiều
Trả lời:
Chào em, Để kiểm tra có nhiễm hiv không, em cần đến bệnh viện làm xét nghiệm nhé. Em nên làm xét nghiệm để yên tâm hơn trong cuộc sống. Thân mến