bác sỉ cho e hỏi sau tự nhiên mấy ngày nay e bị nổi hột mụn ngay phần bề mặt lưỡi gần dưới cuối lưỡi bị rát khượi vào hơi rát và có bị đau họng cho hỏi e bị gì ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi của em và tư vấn như sau: Do không thấy rõ trực tiếp nên BS không thể chẩn đoán chính xác nhưng tình trạng của em BS nghĩ nhiều là nhiệt miệng, em nên ăn uống nhiều thực phẩm mát, rau xanh, và không ăn các đồ ăn chiên nhiều dầu mỡ sẽ không tốt cho tình trạng của em, và uống thật nhiều nước, mỗi ngày khoảng 2,5-3 lít nước sẽ tốt cho cơ thể hơn. Thân mến.