Cháu bị mụn và để lại xẹo và thâm bác sĩ tư vấn cho cháu cách để trị cho hết ạ
Trả lời:
Chào em, Điều trị mụn là điều trị lâu dài, em nên kiên nhẫn giữ sạch da mặt, rửa mặt với sữa rửa mặt cetaphil 2 lần/ngày, không dùng tay sờ mặt, không bóp nặn mụn, vì mụn già sẽ tự trồi ra ngoài. Em nên uống sữa, ăn nhiều rau, trái cây tươi để cung cấp vitamin cho da mặt. Em cũng nên dùng các loại mặt nạ trái cây để dưỡng da. Về vấn đề sẹo, em có thể dùng nghệ đắp mặt để giảm sẹo, đi khám bệnh viện da liễu để được tư vấn lăn kim điều trị sẹo. Thân mến