cháu nhà e 2 tuổi ,sáng ngủ dậy bị nổi nốt ngứa như thế này,nhờ các bác sĩ tư vấn giúp e ạ!
Trả lời:
Chào em, Em có thể cho biết thêm là bé có nổi toàn thân không? Nếu bé có nổi toàn thân thì em nên đưa bé đi khám nhi vì bé có thể đang dị ứng với tác nhân nào đó chưa rõ. Nếu bé chỉ nổi ở phần tay và đùi như trong hình thì em nên thay quần áo cho bé, kiểm tra lại giường chiếu xem có côn trùng lạ không, có thể xức ít dầu để giảm ngứa và theo dõi thêm nhé. Thân mến