xin chào bác sĩ. trên người và mặt e nổi nhiều nốt ruồi do mụn đầu đen để lâu k nặn,rất mất thẩm mĩ.vậy e muốn tẩy đi có đc k và bằng cách nào ? nếu phải thăm khám vs bác sĩ thì e nên đến địa chỉ nào tại đắc lắc..xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Có rất nhiều phương pháp tẩy nút ruồi nhưng hiện nay phổ biến nhất là sử dụng tia laser. Sau khi điều trị, tại vị trí đốt sẽ có nguy cơ bị sẹo thâm hoặc sẹo lõm. Do đó, việc chăm sóc vết thương trong giai đoạn đầu rất quan trọng. Bạn nên thực hiện tại các trung tâm thẩm mỹ hoặc da liễu có uy tín để được tư vấn chi tiết hơn. Bạn có thể tới khám và điều trị tại Trung Tâm Da Liễu Đaklak ĐC :235 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Thành Công, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe !