anh trai em bị rát mặt do hàn điện. em muốn tìm cách chữa tại nhà ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Trước tiên cần phải xác định củ thể tình trạng anh trai của bạn là gì, có liên quan tới bỏng do nhiệt, hay là tình trạng viêm da mạn tính.... Tốt nhất thì bạn nên khuyên anh trai mình đi khám các bác sĩ chuyên khoa da liễu để được hướng dẫn cụ thể về chẩn đoán cũng như điều trị. Không nên tự ý điều trị tại nhà vì có thể làm bệnh nặng hơn gây khó khăn cho việc điều trị. Thân mến! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !