E bị ngứa ở bẹn môi khi khô nóng và nó xuất hiện 1 chòm rộng và đường viền kiểu như bị rời bò. E ko biết hiện mình đang bị bệnh gì, e xin bác sĩ tư vấn cho e vs ạ
Trả lời:
Chào em, Em mô tả như vậy bác sĩ chưa thể hình dung ra được tình trạng bệnh của em, em nên gửi thêm hình ảnh về cho eDoctor để bác sĩ có thể tư vấn kĩ hơn cho em được nhé. Thân mến.