Bác sĩ cho cháu hỏi cách để triệt lông tay lông chân bằng cách tự nhiên ,không dùng hóa chất với ạ. Cảm ơn Bác sĩ!!!
Trả lời:
Chào e. Để triệt lông tay và lông chân vĩnh viễn hiện tại về phương pháp tự nhiên là chưa có. Vì vậy, em có thể khắc phục bằng cách đeo vớ. Nếu muốn triệt lông vĩnh viễn, em nên đến các bệnh viện có khoa thẩm mỹ như bệnh viện chợ râỹ, đại học y dược. Thân mến,